ลูกหายใจครืดคราดตั้งแต่คลอด

มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเราบ้างไหมคะลูกมีอาการหายใจครืดคราดเวลากินนมเวลานอนมีบ้างเป็นบางทีเป็นตั้งแต่คลอด(น้องผ่าคลอด)แม่กังวลมากคะทำทุกวิถีทางแล้วเคาะปอดก็แล้วแม่กินยาละลายเสมหะแล้วให้นมน้องก็ยังไม่ดีขึ้นปรึกษาคุณหมอแล้วเค้าฟังเสียงปอดแล้วว่าปรกติแต่แม่กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนบอกว่าเกิดจากเด็กกินน้ำคล่ำ พยาบาลดูดออกไม่หมด ประมาณ1ปีจะหายไป

2y ago

แม่เองก็เป็นค่ะ หายใจครืดคราดเหมือนลูกแม่เลย