ลูก4เดือน กินนมน้อยมากเลยค่ะ วันนึงรวมประมาน10-12ออนซ์ แถมมีผื่นสากตามแขนขา แต่ลูกเล่นได้นะคะไม่ซึมเลย ตอนนี้ทานนมผง ไฮคิวHA และ ทายูเซอรีน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีผื่นน้องน่าจะแพ้นมนะคะแม่ ลูกเราก็เป็นขึ้นเต็มตัวเวลากินนมดูแลค สำลักออกจมูกเลย สงสารลูกมาก หมอให้กินนม Isomilสำหรับคนแพ้นมโดยเฉพาะแต่กลิ่นแรงเหมือนน้ำมันตับปลา น้องไม่ค่อยกิน ก็พยายามให้กินจนหมดกระป๋อง สู้ราคาไม่ไหวเปลี่ยนให้กินs26 ตอนนี้ไม่มีปัญหาผิดปกติอะไรเลยค่ะ