ลูกเดินช้า

มีลูกบ้านไหนเดินช้าสุดอายุเท่าไหร่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานเราเดินได้ตอน 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ แม่ต้องฝึกน้องบ่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องก็เดินได้ค่ะ

ของเรา1ขวบ1เดือนค่ะ เดินคล่องขึ้นก็1.2ขวบเลยค่ะ

2y ago

น้องคลานเก่งมั้ยคะ แล้วที่บ้านอุ้มบ่อยมั้ย