หนู5เดือน แต่กินนมน้อย

ลูกบ้านไหนช่วง5เดือนกินนมน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้กินนมครั้งนึงแค่4ออนวันนึงแค่20 ออนเองกลางคืนไม่ลุกมากินเลย??

หนู5เดือน แต่กินนมน้อย
1 ตอบกลับ

เหมือนกันคร้าตอนนี้แม่ใช้วิธีให้กินนมตอนน้องเริ่มง่วงเริ่มเคลิ้มๆจะหลับค่ะแม่ตอนนั้นน้องจะรู้สึกผ่อนคลายน้องจะยอมกินนมค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้น้องติดเพลง เอ บี ซี มากต้องเปิดเพลงบิ้วอารมณ์ถึงกินค่ะ ตอนนี้ต้องนับชั่วโมงเลยทีเดียว โมเดลเป็นคนถ้าเคลิ้มๆหลับกินนมไม่ได้เลยหลับคาขวดเลย😂😂