ลูกตัวร้อน

มีลูกบ้านไหนมีไข้ตัวร้อนบ้างไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ มีวิธีไหนที่ลดตัวร้อนได้อีกไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตัวร้อนมาก จับอาบน้ำสระหัว เป็นระยะค่ะ

3y ago

ตอนนี้ไข้ลดลงแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

เช็ดตัวค่ะ กินยาตามหมอสั่งค่ะ