ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

มีลูกบ้านไหนที่ไม่ยอมเข้าเต้าไหม บ้านนี้เอาเข้าเต้าแล้วร้องไห้ไม่ยอมเข้าเต้า แต่เอานมชงเสริมควบคู่กับนมแม่ ลูกจะเปนอะไรไหม?? ##ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เข้าเต้าปั้มเอาก็ได้ค่ะแม่

4y ago

ปั๊มนมแม่ให้กินไปด้วยควบคู่กับนมชง