เลือดซีด

มีลูกบ้านไหนซีดเหมือนกันบ้างคะ ไปหาหมอวันนี้เจาะเลือด ค่าเลือดลดลงกว่าเดิมอีก กังวนมากคะ ลูกจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนธาลัสซีเมียค่ะ​ รู้ตอนขวบ7เดือน​ ตอนนี้กินโฟลิกที่แพทสั่ง​ ค่าเลือดดีขึ้นมากค่ะ​ จาก27​ ตอนนี้ขึ้นมา​ 35_36แล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ 😂😂