ลูกเป็นอะไร??

มีลูกบ้านไหนชอบบิดตัวเหมือนอึดอัดบ้างหรือป่าวคะละก็ชอบทำเสียงเอี๊ยดอ๊าดบางทีก็ร้องแอะๆเป็นอย่างนี้มา3-4วันแล้วค่ะตอนนี้เครียดมากกลัวลูกจะเป็นอะไรหรือป่าวคิดว่าท้องอืดทำทุกอย่างจับอุ้มเรอก็ไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดค่ะ​ ให้น้องทานยาไกรวอเตอร์ค่ะ​ อาการจะดีขึ้นจ้า

4y ago

พาไปหาแล้วค่ะรู้แล้วค่ะว่าน้องเป็นอะไรหมอบอกว่าให้น้องทานนมเยอะ ไปค่ะ