ลูกบ้านไหนขี้อายมั้ยคะ

มีลูกบ้านไหนขี้อายแบบลูกบ้านนี้มั้ยคะ เอารกมาบังหน้าตัวเองไว้ครึ่งหนึ่ง ส่วนข้างล่างเปิดเผยไม่มีปิดกลัวแม่ไม่รู้เพศ บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนดคลอด 11 มกรา 64 แม่ๆที่คลอดมกราเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ลูกสาวกลับหัวรอแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกบ้านไหนขี้อายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ซาวด์ตอน4เดือน ก้อยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ กำหนด 7มกรา 64 แต่หมอบอกเพศเเล้ว ผช.ค่ะ และแข็งแรงดีแม่ก้อโอเคแล้วจ้า #ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ💓

4y ago

ใช่คะแม่ ขอแค่แข็งแรงครบ32ก็พอ 🥰