น้ำหนักตัวลูกน้อย

มีลูกบ้านไหน อายุ1เดือน แต่ขนาดตัวเท่าเด็ก2เดือนมั้งคะ😅

1 ตอบกลับ

เคยเห็นแต่เด็ก 4 เดือน ตอนไปฉีดวัคซีน น้องเขาตัวโต อ้วนมากค่ะ กินนมแม่ 🙂

4y ago

สงสัยน่าจะเป็นเพราะกินนมแม่จริงๆคะ ลูกเลยตัวใหญ่ เด็กที่คลอดวันเดียวกันแม่เขายังบอกทำไมใหญ่กว่าของเขาจัง😂