??? #อยากมีลูก2คนหญิงชาย

มีลูกชายหนึ่งคนเเล้ว อยากได้ลูกสาวอีกคน เเต่กลัวจะได้ลูกชายอีก มีวิธีทำให้ได้ลูกสาวบ้างไหมค่ะ ???แนะนำหน่อย #ขอบคุณค่ะ?

5 ตอบกลับ

ถ้าอยากได้ลูกสาวต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนวันไข่ตก2-3วันค่ะ ถ้าอยากได้ลูกชายให้มีวันไข่ตกพอดี ใช้สูตรนี้มาแล้ว ตอนนี้ได้ชาย1หญิง1ค่ะ😊

ลองปรึกษาคุณหมอ ลองดูค่ะ เพราะว่าคุณหมอ จะได้นับวันตกไข่ ของลูกสาว

บ้านนี้มีลูกสาวแล้ว อยากได้ลูกชายคะ..😂

นับวันไข่ตแแล้วปรึกษาคะณหมอดูคั

นัดกันก่อนไข่ตกค่ะ