อยากมีลูกเพิ่มอีกคนคะ

มีลูกชายมา1คนแล้ว คุมกำเนินแบบฝังยาคุมตอนนี้ลูกชายได้สามขวบกว่าแล้ว แล้วอยากมีลูกอีกผึ้งเอาเข้มออกได้สี่วัน อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะกว่าประจำเดือนจะมากว่าจะท้อง คืออยากมีน้องอีกคนมากๆคะ ต้องทำยังไงบ้างคะมีวิธีแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนแม่ยังไม่ทันมาเลยค่ะตั้งแต่คลอดลูกคนแรก(1 ขวบ 5 เดือน)แล้วแม่ก็กินยาคุมด้วย ล่าสุดคนที่ 2 มายังไงไม่รู้ค่ะ 26w แล้ว เพราะฉะนั้นสู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องมาเร็วๆ