ลูก 11 เดือน 18 วัน ยังไม่มีฟันสักซี่ค่ะ

มีลูกชาย 3 คน คนเล็กสุดได้ 11 เดือน 18 วัน ปกติลูกคนโต คนรอง ฟันจะขึ้นตอน 5-6 เดือนค่ะ แต่คนเล็กสุด ฟันไม่ขึ้น ไม่มีวี่แววฟันสักซี่เลยค่ะ เห็นว่าถ้า 1 ปี ครึ่ง ยังไม่มีฟัน ต้องไปพบคุณหมอแล้ว คือแปลกมากที่ฟันยังไม่ขึ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฟันขึ้นช้ามาก แต่ก็พึ่งขึ้นตอน11เดือน6วันค่ะ ขึ้นแค่ซี่เดียว ลูกชายคนแรกค่ะ

ขึ้นช้า ผุช้านะคะ😊