ตรวจก่อนเมนมา5วัน แบบนี้ น้องมามั้ยค่ะ

มีลุ้นมั้ยค่ะ

ตรวจก่อนเมนมา5วัน  แบบนี้ น้องมามั้ยค่ะ
26 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะตรวจก่อน ปจดมา5วันจางแบบนี้เลยตอนนี้15วิคแล้วคะ

ชัวร์ค่ะ เราตรวจก่อนกำหนด ปจด. ก็จางแบบนี้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เตรียมฝากท้องได้เลยค่ะ

น้องมาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ก่อนเมนมา4วันจ้าตอนนี้ 6week แย้วว

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ ตอนนี้ลูกเรา8เดือนละจ้า

ตั้งครรภ์ค่ะ ยินดีด้วยค่า

ผลว่าไงคะแม่ ตรวจอีกบ้างยัง

4y ago

รออีกสักสามวันจะตรวจใหม่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ...คุณแม่

เปลี่ยนที่ตรวจใหม่ค่ะ

ท้องแล้วค่ะยินดีด้วย