มีลิ่มเลือดออกตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์อันตรายมั้ยคะ

มีลิ่มเลือดออกค่ะและมีน้ำสีน้ำตาลปนเลือดเปื้อนแผ่นอนามัยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ค่ะกังวลมากเลยจะอันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องมากมั้ยครับ ของแฟนผมก็มี ทางที่ดีไปพบคุณหมอจะดีกว่านะครับ อาจจะมีความเสี่ยงแท้งคุกคาม

4y ago

ไปแล้วค่ะเป็นแบบที่คุณว่าจริงๆ

หาหมอด่วนเลยจร้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

4y ago

ไปมาแล้วจ้าเป็นแบบที่ว่าจริงๆ