มูกใส หรือตกขาว

มีแบบนี้คืออะไรคะมูกใสหรือตกขาว เมื่อเช้ามีน้ำใสๆ ไหลออกมา แล้วก็มีแบบนี้ออกมาด้วยคะ แบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แต่มีอาการท้องแข็งคะ 39+1วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใส หรือตกขาว
1 ตอบกลับ

มูกใส เป็น สัญญาณเตือนใกล้คลอด ถ้ามูกใสปนเลือด เป็น สัญญาณใกล้คลอด ค่ะ

3y ago

ต้องไปหาหมอไหมคะ