น้องไม่ถ่ายมา2-3แล้วค่ะ ต้องทำยังใงดีค่ะ

มียาอะไรไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆ น้องได้2เดือน6วันค่ะน้องไม่ถ่ายมา2-3แล้วค่ะ ต้องทำยังใงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

หูรูดน้องมีการพัฒนาการดีขึ้นน้องจะไม่ถ่ายประมาณ 3-14 วันเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าน้องถ่ายมา คล้ายๆ ยาสีฟัน ก็ปกติค่ะ