น้องไม่ถ่ายมา2-3แล้วค่ะ ต้องทำยังใงดีค่ะ

มียาอะไรไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆ น้องได้2เดือน6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องยาจ้าแม่ น้องกินนมอะไรคะ ถ้านมแม่ล้วน น้องยังกินได้ปกติ ไม่ซึม ผายลม ฉี่บ่อย ก็รอได้ค่า เกิน 7 วันค่อยหาหมอตรวจวินิฉัย น้องยังเด็กอ่อนอย่าหากินยาตามใครบอกค่ะ ถ้ากินนมผงด้วยลองเปลี่ยนนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ