แม่ตั้งครรภ์ท้องอืด

มียาอะไรช่วยแก้ท้องอืดสำหรับแม่ตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ.ไม่รู้หลงกินอะไรมา.จุกเสียดแน่นท้องมา2วันแล้ว

4 ตอบกลับ

ท้องอืดอีโน กรดไหลย้อนกาวิาคอน คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำมานะคะ😊อีกอย่างแม่ต้องคุมอาหารที่ก่อให้เกิดท้องอืดด้วยค่ะ

ทางนี้ก้อท้องอืดมากๆเหมือนกันค่ะแนะนำ กินผลไม้พวกส้ม แก้วมังกร พรุนค่ะ ถ้ายา มันจะมียาที่หทอให้มาเลยค่ะ

แอนกินยาคู่ไม่รู้จะช่วยได้มั้ยคะ

น้ำขิงค่ะ​ กินปุ๊บเรอเลยค่ะ

3y ago

+1 ค่ะ น้ำขิงอุ่น แบบไม่ผสมน้ำตาล ถ่ายคล่องมาก🤣