ให้นมบุตร

มียาหรือวิธีแนะนำที่กินแล้วน้ำนมเพิ่มขึ้นมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชม.ก่อนนะคะ ปั๊มตรงรอบ และก็ไม่เครียด ทานน้ำขิง หัวปลี อินผาลัม ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตรค่ะ

ยารากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ค่ะบำรุงน้ำนมด้วยดูแลตัวเองไปด้วยค่ะ