สอบถามแม่ๆนะคะ

มียาลดน้ำหนักตัวไหนที่คุณแม่หลังคลอดให้นมลูกสามารถทานได้บ้างคะ ขอบคุ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาแพทย์ก็ดีนะคะ เพราะบางตัวยาที่ว่าดีอาจจะไม่ดียิ่งแต่ให้นมลูกยิ่งแต่ต้องระวังเลยค่ะ แต่ก็มีหลายยาลดน้ำหนักที่แม่หลังคลอดกินได้นะคะ แต่ต้องมั่นใจว่าได้มาตรฐาน

ไม่มีหรอกค่ะ ทานน้ำขิงอุ่นๆ ทานน้ำเยอะ ๆ เรียกทานผัก และโปรตีน จะลดเร็วมาก