มียามาแนะนำค่ะ

มียามาแนะนำค่ะสำหรับตัวน้อยที่โดนยุงกัดเคยใช้แซมบัคทาแล้วมันดำ ดำเป็นแผลเป็นเลยค่ะ จนมาเจอยาตัวนี้ ทาแล้วไม่ดำค่ะ 2ตัวนี้คือยาชนิดเดียวกันนะคะ แค่คนละยี่ห้อ ยาลื่อทีเอ หลอดละ30บาทนะคะ

มียามาแนะนำค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่ช่วยกันแนะนำค่าาา👍

4y ago

ค่าา🥰