ผื่นแดงที่ก้น

มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะพอดีก้นน้องมีผื่นแดงๆอะค่ะ ซื้อยามาทาแล้วก้อไม่เบา ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะขอบคุณ

13 ตอบกลับ

บีแพนเท่นค่ะห้ามทาแป้งเด็ดขาดเราใช้ควบคู่กับซูโดครีมคุณแม่ลองเปลี่ยนแพมเพิสด้วยนะคะลูกเราแพ้โปะโกะค่ะใช้เบบี้เลิฟกว่าจะรุ้สาเหตุเล่นเอาตัวน้อยแย่เลย

บ้านนี้ใช้ตรีมทาก้นของคิระคิระ มาตั้งได้คลอดได้5วันจนตอนนี้น้องได้10เดือน ใช้ดีคะไม่เหนียวเลย ใส่แพมเพิสทั้งวันทั้งคืนทุกวัยไม่มีปัญหาอะไรเลยคะ

บีแพนเทนอีกเสียงค่ะ งดเพิส งดแป้ง ใช้ผ้าอ้อมแทน กันความอับชื้นค่ะ

บีเพนเท่น พอผื่นหายหลังอาบน้ำทาวาสลีนทุกครั้งเลยจ่ะ

วาสลีนสำหรับเด็กตลับสีชมพูที่เชเว่นก็ช่วยได้ดีคะ

ลองบีแพนเทนยังคะ แล้วก็งดใช้แพมเพิสก่อนนะคะ

บีแพนเท็น ค่ะแม่ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ

บีเเพนเท็นอีกฟนึ่งเสียงใช้ดีมากๆ

ใช้น้ำเกลือล้างคับ

ตัวนี้ดีจริงจ้า