มีมูกเลือดไหลออกมาแบบนี้ทำงัยดีค่ะ

มีมูกไหลออกมาตอนเช้าค่ะ แบบนี้ควรปัยหาหมอมั่ยค่ะ คือคุนแม่ท้องด้าย37+5wแร้วค่ะ คุนหมอนัดผ่าวันที่15 ที่จะถึงนี้แร้วค่ะ

12 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดไหล เริ่มปวดท้องเป็นระยะ ไปหาหมอมดลูกเปิด 3 เซนรอคลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอเรยคะแม่ บ้านนี้มีมูกเลือดออกไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนแล้วจ้าา.

หาหมอสิค่ะแม่รออะไรยุ

หาหมอด่วนเลยจร้าแม่

รีบไปไม่ควรรอ

ไปหาหมอเลยคะ

ไปหาเลยจ้า

หาหมอค่ะ