มูกเลือด....

มีมูกไหลออกมา แต่ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็ง แบบนี้ไปโรงพยาบาลเลยได้มั้ยค่ะ.

มูกเลือด....
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปค่ะเรา36วีคก็มีแบบนี้ออกมาหมอบอกว่า ถ้ามีอาการปวดถี่ทุก5-10น้ำคล่ำไหล มีมูกเลือดหรือลูกดิ้นน้อย ค่อยมา ร.พ ค่ะ

เป็นเหมือนกันคั