มูกใส ออกมาเยอะ

มีมูกไสออกมาเยอะ แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่ท้องแข็ง ต้องไปหาหมอมั้ยคะ อันตรายมั้ย 38+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วปกติค่ะ ถ้าไม่มีน้ำเดิน มีมูกเลือดรึท้องปั้นทุก5-10นาที ยังไม่ต้องไปค่ะ ถ้ามีที่บอกไปอย่างใดอย่างนึงก็ไปได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊