สอบถามค่ะ 39+2 W

มีมูกใส่ๆแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ.. รึรอฟังอาการก่อน ?

สอบถามค่ะ 39+2 W
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นมูก แบบนี้ค่ะ แต่หมอบอกว่า เป็นตกขาว ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ออกมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ก่อนมีแบบนี้ออกมา เป็นมูกใสเหมือนวุ้นเลยค่ะ