ปากมดลูกเปิด1เซน แล้วต้องเปิดกี่เซนคะมูกเลือดจะไหล

มีมูกใสๆไหลออกมาตั้งแต่วันเสาร์หมอนัดตรวจวันจันทร์ที่22 พ.ย สรุปเปิด1เซนค่ะ ผ่านมา4 วันยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องคลอดเรยค่ะ มีแค่หน่วงๆบ้างแต่มีมูกใสไหลเยอะมากเรยค่ะทุกวัน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

10เซนถึงจะเปิดคะแม่ให้พ่อช่วยคะไม่ได้ลามกน่ะคะแต่บ้านนี้ท้องแรกไปหาหมอปากมดลูกก็เปิดเซนเดียวให้พ่อช่วย2วันน้ำเดินเลยคะสู้ๆคะแม่✌️✌️

10 ค่ะถึงจะคลอดได้