อยากทราบว่าแบบนี้จะท้องไหมคะ

มีมูกใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดมาประมาณ3วันท้องไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับมูกใสค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตก รอ7-14วันสามารถตรวจครรภ์ดูได้เลยค่ะ

มูกใสน่าจะตกขาวค่ะ อยากรู้ต้องตรวจอย่างเดียวค่ะบางคนตั้งครรภ์ไม่แพ้ท้องก็มีค่ะ

มูกใสเป็นมูกไข่ตกหรือเปล่าค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจค่ะ