มีมูกเหนียวๆใสๆออกมาใด้2วัน +กับท้องแข็งเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะใครเคยเป็นบ้าง

มีมูกใสๆเหนียวๆออกมาใด้2วันแล้วค่ะร่วมกับอาการท้องแข็ง#อายุครรภ์ใด้ 38+4 ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ . #ถ้าหากมีมูกปนเลือดหรือปวดท้องถี่และเจ็บมากขึ้นกว่าเดิมหิ้วกระเป๋าไป รพ.ได้เลยค่ะ😊

จะมีมูกเลือด​คะ​ อาการคลอดเหมือนคล้ายๆๆกับเส้นฝอยแตกปนมากับน้ำข้นๆๆเหนียวๆๆ