39w2dปวดท้องหน่วงๆ

มีมูกใสๆเป็นริ่มๆเหนียวๆออกมา ไม่เยอะ ปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่ถี่4-5ชม.ปวดที แต่ปวดร้าวสี่โครง หลัง ขา อุงเชิงกรานมาก อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่อดทนอีกนิด