มีมูกใสออก เป็นอาการเตือนหรือป่าวคะ 37+4

มีมูกใสๆออกมาเป็นเหมือนคล้ายๆตกขาว แต่เหนียวนืดกว่า บางทีก็เจ็บท้องน้อยนิดๆ แบบนี้เป็นอาการเตือนมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ท้องปั้นทุก5นาทีเตรียมไป รพเลย ท้องแรกอาจจะไม่คลอด แต่ไปเชคก่อนค่อยกลับค่ะ