มีมูกใส่ๆ

มีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอดเป็นรัยไหมค่ะ23วีค

5 ตอบกลับ

มูกใสๆไม่น่าจะมีไรคะ เราก็มีตั้งแต่7วีค แต่ตอนนี้13วีคแล้ว แต่ถ้าปวดท้อง ตกขาวปนเลือดหรือสีน้ำตาล ควรพบหมอค่ะ ตอนครบกำหนดหมอนัดก็ลองถามหมอเลยค่ะว่าเป็นอันตรายไหม

นี่ค่ะเป่นแบบนี้

หาหมอดีกว่าค่ะ

มูกใสปกติค่ะ

5y ago

ไม่ต้องไปาหมอใช่ไหมค่ะ

aku kaget terus mok