เจ็บท้องคลอด

มีมูกใสๆออกมาค่ะ ประมาน3รอบแต่ไม่มีเลือดปน ควรไป รพ ดีมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าถ้ามีมูกใสๆออกมาต้องไป รพ เลยมั้ย แต่ปวดท้องแล้วนะคะ ปวดแบบแปปๆ เป็นพักๆอะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตุเรื่อยๆนะคะถ้ามีมูกเลือด น้ำเดินปวดท้องถี่ รีบไปหาไมอเลยค่ะ อาการใกล้คลอดของคนเราไม่เหมือนกันค่ะ