สอบถามหน่อยค่ะ

มีมูกใสๆออกมา ควรไปรพ.มั๊ยค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด3เซน หมอให้มาดูอาการที่บ้าน แต่มีมูกใสไหลออกมา ควรไปโรงบาลมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีแค่นี้ยังรอได้ค่ะแม่

2y ago

มูกเปนประมานนี้เลยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องเท่าไหร่ ไม่กล้าไปรพ.กลัวหมอให้กลับบ้านอีก