มูก

มีมูกใสๆขุ่นๆออกมา ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะแม่ๆ แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง รึปวดค่ะ

2 ตอบกลับ

น่ามูกใสมากกว่านะคะ ถ้ามูกเลือดก็คือเป็นเลือดเลย สังเกตอาการร่วมค่ะ มีอาการอื่นอีกไป รพ. ได้เลย

4y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่

มูกใสก็คือมูกใสค่ะ มูกเลือดคือมีเลือดออก

4y ago

ขอบคุนมากน่ะค่ะแม่