มูกใส ?

มีมูกใสๆ เหนียวๆ ลักษณะคล้ายตกขาวไหลออก แต่ไม่เยอะ ปวดตื้อๆบริเวณหลัง ... แบบนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ ?? #กำหนดผ่าคลอดวันที่19นี้ แต่เหมือนน้องอยากออกแล้ว ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ??

2 ตอบกลับ

ใกล้จะได้เจอแล้ว.

5y ago

ค่ะแม่ ตื่นเต้นจังค่ะ 😊😊 ตอนนี้กำลังไปหาหมอ ไม่รู้จะโดนไล่กลับบ้านมั้ย 😅

ใช่ค่ะ