39+1 มีมูกใสไหล

มีมูกใสไหลออกมาจากช่องคลอดตอนเช้าค่ะไหลแบบเป็นเส้นยาวๆล่ะมีอาการปวดท้องล่ะหายล่ะก็มีอาการแบบปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะเข้าวันหนึ่ง 3-4 รอบเลยทีเดียวแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ รอก่อนถ้ามูกเลือด/เจ็บจริง/น้ำเดิน ไปเลยค่ะ

3y ago

น่าจะใกล้แล้วค่ะ ถ้ารพ.อยู่ไกลจะไปเลยก็ได้นะคะ แต่ถ้าอยู่ใกล้ๆรอก่อนก็ได้ รอถี่และสม่ำเสมอกว่านี้ก่อน บางทีไปตอนนี้แล้วปากมดลูกอาจจะยังไม่เปิดหรือเปิดนิดเดียวบางทีเขาให้กลับบ้านก่อน