มีมูกไหลออกมา 34+6

มีมูกใสแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ แต่ไม่มีเลือดไม่มีอาการปวดท้องใดๆ เพิ่งออกมาเมื่อกี้เลยค่ะ

มีมูกไหลออกมา 34+6
3 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4ก็เป็นค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือด แม่คิดว่าน่าจะเป็นอาการตกขาวก่อนคลอดนะคะ

ยังไม่ต้องไปค่ะ ต้องมีอาการอื่นๆร่วมด้วย

ยังค่ะ