คุนแม่ท้อง38w

มีมูกใสแบบนี้จ้ะ ควรไปหาหมอมั้ยจ้ะท้องแข็งนิดหน่อยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุนแม่ท้อง38w
1 ตอบกลับ

มีมูกเฉยๆ ไม่ไปก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจให้ไปเลยก็ได้ เพราะถ้าเป็นมูกเลือดจะแนะนำให้ไปร.พทันทีเลยค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ไปเลยจ้ะรอมูกเลือดดีกว่าไปคิดว่าคุนหมอก็ให้กลับ😁