มีมูกใส.

มีมูกใสออกมานานมั้ยคะ?กว่าจะคลอด? 38+4w. ผู้หญิงค่ะ.

2 ตอบกลับ

น่าจะมีมูกเลือดก่อนนะคะ. หรือ น้ำเดินคะ. ตอนนี้บ้านนี้ก็ได้38+3เเล้ว. มีเเค่อาการเจ็บเตือน ท้องปั่นบ่อย. เเต่รอให้มีมูกเลือดก่อนหรือน้ำเดินค่อยไปหาหมอเอาคะ. ยังไงก็สู้ๆนะคะจะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว. เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกคะ

5y ago

ขอบคุณกับคำเเนะนำเเละประสบการณ์ของคุณเเม่นะคะ. ขอบคุณมากๆอีกครั่งคะ 😊