สอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

มีมูกใสออกมาควรไปโรงพยาบาลเลยไม่ค่ะหรือรอให้มีเลือดมูกและน้ำเดินก่อนค่อยไปโรงพยาบาลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอมูกเลือด น้ำคร่ำแตก หรือเจ็บท้องบีบคลายสม่ำเสมอทุก 5-3 นาที หรือท้องแข็งสม่ำเสมอทุก 10-5 นาทีลดลงเรื่อย ๆ อย่างใดอย่างหนึ่งค่อยไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ