ท้อง40+3 มีมูกออก ท้องปั้นถี่ทุกๆ5นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด

มีมูกใสออกจากช่องคลอด แล้วมันเหมือนมีน้ำอะไรไม่รู้ใสๆ เหมือนน้ำหล่อลื่นไหลออกมาตลอดเวลา แล้วท้องก็ปั้นถี่ๆทุก5นาที ปวดท้องมาก ไปหาหมอตอนเที่ยงคืน หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอว่าท้องปั้นถี่ๆแบบนี้ไปทำไรมา ได้ไปยกของหนักหรือทำอะไรมารึป่าว เราก็ตอบว่าไม่ แล้วหมอก็พูดขึ้นว่า ท้องปั้นถี่แบบนี้เหมือนคนมีเพศสัมพันธ์มาเลย เราก็งง จะไปมีได้ยังไง เรากับแฟนไม่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วหมอก็ให้กลับบ้าน เพราะปากมดลูกยังไม่เปิด แต่มันปวดท้องมาก ท้องก็ปั้นถี่ขึ้นๆ นอนก็ไม่ได้ ใครเคยมีอาการแบบนี้คะ มันเกิดจากอะไร เราต้องทำยังไงต่อ คือตอนนี้ปวดท้องเหมือนจะตายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จิงๆหมอต่องให้แอทมิดแล้วนะคะ ตอนนี้ไปหาหมอใหม่รึยังคะแม่

2y ago

แนะนำไปหาหมอนะคะแม่เพื่อปากมดลูกเปิด