ตั้งครรภ์39+3โดนกวาดปากมดลูก

มีมูกใสป่นเลือด+ปวดเหมือนจะอึแต่ไม่อึ +ท้องแข็ง +ปวดจี้ดใต้สะดื้อ+ร้าวก้นเลยเป้นๆหายๆ 5นาที7นาทีเป้น อาการปกติหลังกระตุ้นปากมดลูกไม่คะ หรือต้องไปร.พเลย ใครเคยโดนกระตุ้นแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

อาการจะคลอดคะ เป็นถี่ เปนไม่หาย รุนแรงขึ้น รีบไปเลยคะ

แนะนำหาหมอค่ะ