มูกใสปนเลือด

37+4วีคมีมูกใสปนเลือดออกมานิดๆค่ะแต่ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหารึรอดูอาการค่ะแม่ช่วยตอบทีค่ะกลัวไปแล้วได้กลับมามาดูอาการที่บ้านอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มท้องแข็งบ่อยเกิน10ครั้งใน1ชม.ก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็รอดูอาการก่อนค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ