มีมูกใสนานไหมจะคลอด

มีมูกใสนี้ ต้องไปรพ.เลยไหมคะ หรือนานไหมคะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกสีขุ่นหรือสีใสคะ ถ้าสีขุ่นอาจเป็นตกขาวที่อยู่ตรงปากมดลูกค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ควรไปหาหมอค่ะ และถ้ามีมูกเลือดหรือสีน้ำตาลถึงไม่ปวดท้องก็ควรไปโรงพยาบาลนะค่ะ

3y ago

สีใสจร้าาา ขอบคุณจ้า