39วีคมีมูกใสกำหนดคลอด24เมษา

มีมูกใสตอน39วีค แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย แม่ๆที่มีมูกใสออก กี่วันคลอดกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณคะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลย