มีมูกใสออกมา

มีมูกใสออกตลอดเวลาเข้าห้องน้ำ+กับปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ท้องไม่แข็งถี่เมื่อวันอังคารหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนรอมีมูกเลือดค่อยไปรพ.ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือด น้ำคล่ำ หรือปวดท้องถี่ หรือท้องแข็งเกิน 4 ครั้ง/ชั่วโมง อย่างใดอย่างนึงหิ้วตะกร้าไปเลยค่ะ