มีมูกใสๆออกมา อายุครรภ์37+2 วีค ท้องที่3

มีมูกแบบนี้ไหลออกมา และมีท้องแข็งร่วมด้วย ปวดท้องแบบพอทนได้ อาการเหล่านี้ ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกใสๆออกมา อายุครรภ์37+2 วีค ท้องที่3
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจังค่ะ37+1แล้ว ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงๆนะคะ

อยากแตกเหมือนกันเรยค่ะที่บ้านก้อรอตอนนี้37+3แล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนแต่35+4 วีคอยู่เลยย🤣

ตามค่ะแม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะ 38+6w

แตกแล้วนะคะ

12mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️