ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีมูกแบบนี้แปลว่าไกล้คลอดหรือยังค่ะแม่ๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ บ้านนี้ออกเยอะกว่านี้ แล้วมีน้ำใสๆออกมาด้วย ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไปหาหมอ หมอตรวจช่องคลอดให้ หมอบอกเป็นตกขาวค่ะ

12mo ago

ถ้าไหลเปียกรีบไปหาหมอนะคะแม่ เผื่อถุงน้ำคลำ่รั่ว

แปลว่า ปกติคะ

น่าจะมูกตกขาว

12mo ago

เหมือนกันค่ะ ทางนี้🤣🤣 อึดอัดแล้วอยากเจอลูกใจจะขาด